Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Trường Mầm non Kỳ Thư Lập thành tích chào mừng Đại hội Chi bộ Trường Mầm non Kỳ Thư nhiệm kỳ 2019 – 2022 và Kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Lập thành tích chào mừng Đại hội Chi bộ Trường Mầm non Kỳ Thư nhiệm kỳ 2019 2022 và Kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn Trường Mầm non Kỳ Thư đã phối hợp với nhà trường tổ chức các phong trào thi đua và hoạt động thiết thực như: Thi đua xây dựng môi trường giáo dục; tổ chức các tiết dạy mẫu ở các khối 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi; tổ chức thu gom rác thải, tôn tạo, xây dựng cảnh quan môi trường và hướng dẫn cho trẻ phân loại rác thải, tổ chức sinh nhật cho các đoàn viên có sinh nhật trong tháng 10.

Lập thành tích chào mừng Đại hội Chi bộ Trường Mầm non Kỳ Thư nhiệm kỳ 2019 – 2022 và Kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn Trường Mầm non Kỳ Thư đã phối hợp với nhà trường tổ chức các phong trào thi đua và hoạt động thiết thực như: Thi đua xây dựng môi trường giáo dục; tổ chức các tiết dạy mẫu ở các khối 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi; tổ chức thu gom rác thải, tôn tạo, xây dựng cảnh quan môi trường và hướng dẫn cho trẻ phân loại rác thải, tổ chức sinh nhật cho các đoàn viên có sinh nhật trong tháng 10.

Dưới sự chỉ đạo sát sao của bộ phận chuyên môn chị em đã cố gắng nổ lực hết mình vì thế mà các tiết dạy mẫu đã thành công hơn ngoài mong đợi, được nhà trường và toàn thể phụ huynh đánh giá cao. 100% giáo viên đã tích cực hưởng ứng tìm tòi, nhiên cứu, sáng tạo, biết vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học, biết chú trọng phương pháp giáo dục “lấy trẻ làm trung tâm”, biết vận dụng tối đa môi trường lớp học…

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\td5.jpg

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\td4.jpg

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\td2.jpg

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\td6.jpg

Để môi trường trong và ngoài lớp học được phong phú, đa dạng và hấp dẫn trẻ, làm tăng hiệu quả cho các hoạt động giáo dục, giáo viên đã biết tận dụng các phế liệu và nguyên vật liệu sẵn có để trang trí lớp học tạo nên một môi trường thân thiện, mang tính  “mở”, phù hợp với chủ đề, chủ điểm; các cô giáo đã vận động phụ huynh ủng hộ cây cảnh, hoa bổ sung vào góc khám phá khoa học và thiên nhiên…nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của trẻ, giúp trẻ lĩnh hội được nhiều kiến thức, kỹ năng và góp phần phát triển toàn diện nhân cách trẻ. Có 10/10 lớp học đều có được những nét riêng, ở mỗi góc cho trẻ khám phá hoạt động đều mang một màu sắc riêng biệt với những ý tưởng sáng tạo, độc đáo của từng giáo viên.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\mt7.jpg

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\mt5.jpg

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\lhhh.jpg

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\lhh.jpg

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\lh5.jpg

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\mtt.jpg

Hưởng ứng chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn” và đảm bảo công tác vệ sinh môi trường ở trường học, Công đoàn đã triển khai các hoạt động thu gom, phân loại rác thải, phát quang bụi rậm, khơi thông cống rãnh, trồng thêm cây xanh và hoa…để tạo môi trường xanh - sạch - đẹp, an toàn và thân thiện. Đồng thời các lớp cũng đã tổ chức hướng dẫn trẻ phân loại rác và bỏ rác đúng nơi quy định nhằm rèn cho trẻ thói quan tốt trong vệ sinh và bảo vệ môi trường.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\lc.jpg

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\ld.jpg

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\mt1.jpg

Bên cạnh làm tốt công tác chuyên môn, phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT cũng góp phần tích cực vào phong trào thi đua chung của nhà trường. Hưởng ứng tinh thần ngày lễ của Phụ nữ Việt Nam, ngày 19/10 Công đoàn trường MN Kỳ Thư đã giao lưu bóng đá với các Công đoàn trường MN Kỳ Phong, Kỳ Phú, Kỳ Đồng, làm tăng thêm không khí vui tươi và động viên tinh thàn của chị em đoàn viên…

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\vn.jpg

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\vn3.jpg

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\vnn.jpg

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\bd.jpg

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\bd1.jpg

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\bđ.jpg

Mặc dầu mới đầu năm học với bộn bề công việc nhưng tất cả đã cùng nhau cố gắng, tích cực hưởng ứng các hoạt động do Công đoàn và nhà trường phát động. Qua đây đã thấy được sự cố gắng, nổ lực phấn đấu của tập thể CB, GV, NV trong việc chủ động, sáng tạo, tìm tòi, nghiên cứu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Với tâm thế vui tươi, phấn khởi và tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi bộ Trường MN Kỳ Thư nhiệm kỳ 2019-2022 đã thành công tốt đẹp.Tập thể CB,GV,NV nhà trường đã có một ngày lễ 20/10 trọn vẹn, vui tươi, đầm ấm, góp phần tạo động lực để chị em tiếp tục công tac tốt./.

Tác giả: Võ Thị Hương


Tác giả: Võ Thị Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết