Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức cho trẻ 4 và 5 tuổi (cụm lẻ) tham quan vườn mẫu tại Thôn Trường Thanh, xã Kỳ Thư.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018- 2019 và chương trình giáo dục chủ đề “Quê hương, đất nước”, sáng ngày 06/5/2019 Trường Mầm non Kỳ Thư tổ chức cho học sinh lớp 4 tuổi và 5 tuổi (cụm lẻ) tham quan, trải nghiệm tại mô hình vườn mẫu của gia đình ông Hồ Thế Thủy  - thôn Trường Thanh, xã Kỳ Thư.

Cùng tham gia trải nghiệm với các cháu, có cô Võ Thị Hương - Phó Hiệu trưởng nhà trường, các cô giáo phụ trách lớp 4 tuổi, 5 tuổi và đại diện phụ huynh của các lớp.

                         

                                                         

Từ rất sớm, các bé đã rất háo hức được đến vườn để xem tận mắt, sờ tận tay các loại rau, cây ăn quả hàng ngày bé thường được ăn. Tại đây, các bé đã được bác chủ nhà giới thiệu về các loại rau, quả, cây bóng mát… cũng như quá trình bác nông dân gieo hạt, chăm sóc như thế nào để có được khu vườn như thế.

        Dưới đây là một số hình ảnh các cháu được tham quan trải nghiệm vườn của ông Hồ Thế Thủy:

                                                           

 

                                

                               

 

                               

                            

Sau chuyến tham quan, các đã bé biết gọi tên một số loại rau, củ, quả và các loại cây thường thấy, cũng như bé đã hiểu được lợi ích của môi trường cây xanh và các loại rau, củ, quả đối với sức khỏe của con người. Từ đó, trẻ biết yêu cây xanh, biết giữ gìn và bảo vệ môi trường sống./.

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết