Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Kỳ Thư tổ chức khai giảng năm học mới 2019 - 2020, với chủ đề “ Ngày hội đến trường của bé”

Hòa chung với không khí vui mừng, phấn khởi của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước nhân ngày khai trường. Ngày 5/9/2019, tập thể CB, GV, NV Trường Mầm non Kỳ Thư long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020 với chủ đề “Ngày hội đến trường của bé”.

Mặc dù thời tiết không thuận lợi, mưa lớn kéo dài, nhưng vẫn không ngăn nổi niềm háo hức chào đón năm học mới của các cô giáo, các bậc phụ huynh và học sinh với bao niềm tin và hy vọng. Đông đảo phụ huynh đã không ngại mưa gió, nhiệt tình đưa con đến trường để dự lễ khai giảng. Đó là niềm vui , niềm hạnh phúc của BGH và tập thể giáo viên Trường Mầm non Kỳ Thư.

Về tham dự buổi lễ, có đại diện Đảng ủy, HĐND, UBNND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể địa phương, Ban đại diện CMHS, đại diện các cơ quan, doanh nghiệp như Ngân hàng Á Châu, Chi nhánh Viettel Kỳ Anh, Công ty quảng cáo Quang Anh…., đặc biệt với sự có mặt của gần 200 học sinh và 150 phụ huynh. Tất cả đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi và ô cùng ấm áp cho ngày vui, ngày hội của cô và trò Trường Mầm non Kỳ Thư.

Với nhiều tiết mục ca múa nhạc sôi động của các bé và các cô giáo đã đem đến cho ngày hội thêm phần hấp dẫn và khí thế để bước vào năm học mới.

 

                                Múa hát: Ngày vui của bé

       
                           Múa hát: Tâm tình cô giáo mầm non 

Thực hiện lời căn dặn của Bác Hồ kính yêu:“Vì lời ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, trong suốt mấy chục năm qua, Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Các thế hệ thầy - trò nói chung, các cô trò Trường Mầm non Kỳ Thư nói riêng đã không ngừng vượt khó vươn lên, khắc phục mọi khó khăn để thi đua dạy tốt, học tốt. Tại buổi lễ, niềm vui được nhân đôi khi chúng ta nhận được những lời chúc mừng từ thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đến các các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên cả nước nhân ngày khai giảng; được nhận những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng của các đ/c lãnh đạo địa phương, đại diện các cơ quan doanh nghiệp, Ban đại diện Hội CMHS…

                                       Đại diện lãnh đạo địa phương đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước

                              Cô Đặng Thị Miên - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Ông Nguyễn Xuân Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy xã đánh trống khai trường

Đại biểu tặng hoa chúc mừng khai giảng

 

 

Tập thể CB,GV, NV  Trường MN Kỳ Thư đoàn kết và quyết tâm cao.

Lễ khai giảng năm học mới - Ngày hội đến trường của bé của Trường Mầm non Kỳ Thư đã diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo tiết kiệm, vui tươi và ấm cúng, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các bé và các bậc phụ huynh. Với ý chí và tinh thần trách nhiệm của tập thể CB, GV, NV nhà trường; sự quan tâm giúp đỡ của Chính quyền đại phương, sự đồng tình ủng hộ của các bậc cha mẹ học sinh, năm học mới 2019 -2020 hứa hẹn sẽ gặt hái nhiều thành tích và thắng lợi mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra./.


Tác giả: Lê Thị Minh Nguyệt
Nguồn: Trường Mầm non Kỳ Thư
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết